[kenh14.vn] Thương hiệu Bánh tráng cuốn thịt heo Phú Cường nay là Bánh tráng Phú Cường đã làm nức lòng thực khách Hà thành với những món ăn hấp dẫn và nguồn nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng.
Nhiều khách hàng đã thực sự cảm thán và bất ngờ trước vẻ đẹp cổ xưa mà nhà hàng Bánh tráng Phú Cường mang lại. Chủ nhà hàng đã vô cùng tinh tế khi kết hợp các họa tiết trang trí mang đậm nét truyền thống của Hà Nội để tái hiện lại không gian ấm cúng, giản dị của một Hà Nội xưa nhưng không cũ.
Nhà máy chế biến thực phẩm đạt chuẩn ISO
Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bánh tráng Phú Cường đã lấy phương châm: “Uy tín – Chất lượng – An toàn – Phục vụ nhanh chóng – Khách hàng hài lòng” làm kim chỉ nam để phát triển. Đại diện nhà hàng Bánh tráng thịt heo Phú Cường khẳng định: “Mọi nguyên liệu và thực phẩm tại Bánh tráng thịt heo Phú Cường đều cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.
Việc áp dụng hệ thống quản lý này sẽ giúp các loại nguyên liệu làm bánh tráng cuốn thịt heo tại nhà hàng Phú Cường được lựa chọn kỹ lưỡng trong tất cả các khâu. Đặc biệt, tiêu chuẩn 22000 cũng đưa ra yêu cầu cơ bản để người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cuối cùng trên thị trường.
Thực đơn phong phú ba miền
Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường không chỉ giữ chân thực khách bằng sự ấm áp, chân tình của không gian mà còn mang đến nhiều món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác như bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn bò lá lốt, gà hấp lá chanh, các món lẩu hay các món ăn dân dã của làng quê Bắc Bộ Việt Nam như lươn, ốc, ếch, chim,…
Đại diện nhà hàng chia sẻ, trong tương lai đơn vị sẽ mở rộng thêm các chi nhánh tại Hà Nội với kiểu thiết kế độc đáo hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu khác nhau của thực khách.
Nguồn: https://kenh14.vn/vi-sao-banh-trang-cuon-thit-heo-phu-cuong-lai-duoc-thuc-khach-lua-chon-20220728120031017.chn
Fanpage Bánh tráng thịt heo Phú Cường