Hương vị dân dã tại nhà hàng Phú Cường

[vnexpress.net] Nhà hàng bánh tráng cuốn thịt heo Phú Cường thu hút nhiều thực khách Hà Nội nhờ hương vị dân dã, cách bài trí hoài cổ.

Là một trong những thương hiệu nổi bật của Công ty cổ phần Bigstar Việt Nam, Phú Cường hướng đến ẩm thực ba miền dân dã và cách bài trí không gian cổ xưa, mộc mạc theo phong cách Hà Nội phố. Diện tích quán rộng, thoáng đãng với hàng trăm bàn, chia theo từng khu vực.

Đại diện nhà hàng cho hay: “Mỗi khu được thiết kế độc đáo, chăm chút từng chi tiết nhằm mang đến sự khác biệt và trải nghiệm mới mẻ cho thực khách. Khu ăn uống chung lẫn phòng riêng có thể đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả người sành ăn, khó tính”.

Bánh tráng Phú Cường ẩm thực dân dã khó quên
Bánh tráng Phú Cường với không gian nhà hàng mộc mạc, gần gũi.

Với mục tiêu cung cấp nguyên liệu kịp thời, Phú Cường đầu tư nhà máy chế biến thực phẩm hiện đại, đạt chuẩn ISO 22000-2018. Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức ISO ban hành. Với tiêu chuẩn 22000, chuỗi cung ứng luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Bên cạnh đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, phân loại và sơ chế khi nhập thực phẩm từ các đơn vị cung ứng. Bước này được thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn.

Nhờ sở hữu nhà máy chế biến chuyên nghiệp, thực đơn tại nhà hàng Phú Cường khá phong phú, đủ hương vị ba miền, tươi ngon và được lòng nhiều thực khách như bánh tráng cuốn thịt heo, món cuốn, lẩu, salad nộm rau và món heo, bò, gà, chim… Đầu bếp chế biến theo công thức riêng nhưng vẫn giữ nguyên vị đặc trưng.

“Chúng tôi vui khi nhiều thực khách gọi nhà hàng bánh tráng cuốn heo Phú Cường là ‘nơi gợi nhớ, ôn lại hương vị ẩm thực quê nhà’. Không ít người bày tỏ nơi đây trở thành góc nhỏ chứa kỷ niệm, khiến bữa ăn thêm ấm cúng”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Các đầu bếp nơi đây cho biết giữ nguyên hương vị nguyên liệu trong quá trình chế biến rất quan trọng và cần bí quyết riêng, không phải ai cũng giống nhau. Do đó, thực khách có thể cảm nhận sự thanh đạm, nhẹ nhàng khi thưởng thức.

Thực đơn của Bánh tráng Phú Cường phong phú đa dạng
Thực đơn của Bánh tráng Phú Cường phong phú đa dạng

Hiện Phú Cường có bốn cơ sở, với hàng trăm nhân viên. Người dùng có thể đặt món bằng nhiều hình thức như gọi ship, book bàn trực tiếp trên website, trang fanpage. Mọi thông tin, chính sách ưu đãi được cập nhật thường xuyên trên fanpage.

Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/huong-vi-dan-da-tai-nha-hang-phu-cuong-4492410.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo