Bò beef steak sốt tiêu

205.000 225.000 

Số lượng món

Chi tiết:

Miếng thịt Bò được nướng vừa chín tới nên sẽ giữ được vị mềm, ngọt đậm. Khi thái ra bên trong miếng thịt Bò vẫn còn màu hồng chín tái. Nhờ đó lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng và hương vị riêng của thịt Bò.

Bạn muốn thưởng thức món Bò beef steak sốt tiêu hay bò bít tết sốt tiêu chuần vị châu Âu thì hãy đến nhà hàng Bánh Tráng Phú Cường nhé. Miếng thịt Bò được nướng vừa chín tới nên sẽ giữ được vị mềm, ngọt đậm. Khi thái ra bên trong miếng thịt Bò vẫn còn màu hồng chín tái. Nhờ đó lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng và hương vị riêng của thịt Bò.

Món Bò bít tết xốt tiêu ăn cùng với bánh bao nướng, kèm theo mấy quả tiêu xanh, chút nấm hải sản hay nấm ngọc châm thật tuyệt.

Quý khách hàng có nhu cầu ăn trực tiếp tại nhà hàng Bánh tráng Phú Cường có thể đặt bàn trước để chúng tôi phục vụ được chu đáo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage: Bánh tráng Phú Cường.

Cơ sở

Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Cơ sở 2: 104 Yết Kiêu, Cơ sở 3: 102 Trần Phú – Hà Đông, Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cơ sở 5: 340 Bà Triệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bò beef steak sốt tiêu”

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo