Giới thiệu về nhà máy chế biến thực phẩm Phú Cường Food

2017-2018 Công ty Cổ phần Bigstar Việt Nam xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm Phú Cường Food rộng trên 5.000m2 tại xã Yên Sở – Hoài Đức. Nhà máy chế biến thức phẩm này có nhiệm vụ sơ chế các loại rau củ quả, thực phẩm tươi sống. Chế biến sẵn một số loại món ăn, nước lẩu, nước om… Đây là nhà máy chế biến cung cấp toàn bộ thực phẩm cho chuỗi nhà hàng Bánh tráng Phú Cường.

Nhà máy chế biến thực phẩm đạt chuẩn ISO ATVSTP đầu tiên 

Nhà máy chế biến thực phẩm Phú Cường Food đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018. Đây là chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức an toàn quốc tế ISO ban hành tháng 9/2005. Tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đảm bảo các yêu cầu về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuỗi cung ứng từ nhà cung ứng đến nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng.

nhà máy chế biến thực phẩm
Nhà máy chế biến thực phẩm: công nhân phân loại và nhặt rửa các loại rau

Nhà máy được bố trí các không gian làm việc khác nhau như khu sơ chế rau củ quả, khu sơ chế thực phẩm tươi sống, 3 khu bếp chế biến các món của miền Bắc – Trung – Nam. Kho chứa hàng không, kho mát bảo quaynr rau của quả. Kho cấp đông lưu trữ thực phẩm tươi sống. Khu vực nhân viên văn phòng làm việc và khu nhà ở cho công nhân.

Sơ chế các loại rau xanh
Sơ chế các loại rau xanh

Nhà máy chế biến thực phẩm có hệ thống kiểm soát thực phẩm nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra. Các nguyên liệu nhập vào xuất ra đều được kiểm tra. Rau củ quả và thực phẩm tươi sống đều được nhặt rửa kỹ càng. Được phân loại, đóng gói và hút chân không. Được bảo quản trong các kho lanh, kho mát, kho chứa đồ khô riêng biệt. Các sản phẩm đều được lưu mẫu theo quy định.

Sơ chế thịt
Sơ chế thịt

Nguồn nước rửa được sử dụng nguồn nước lọc RO đạt tiêu chuẩn. Các sản phẩm đều trải qua lần rửa dưới vòi nước đảm bảo sạch sẽ trước khi chế biến, đóng gói.

Các sản phẩn tại nhà máy đều được lưu trữ và sử dụng trong ngày. Buổi sáng và buổi chiều đều có các lượt xe đông lạnh vận chuyển sản phẩm ngay đến giao cho các nhà hàng. Nguyên liệu và sản phẩm giao cho nhà hàng đều tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo