Phở xào Thái

149.000 159.000 

Số lượng món

Chi tiết:

Món Pad Thái hấp dẫn phải tươi ngon, khô cùng với độ đậm đà vừa phải. Món ăn có màu nâu đỏ hoặc nâu sẫm trộn lẫn các màu xanh, trắng, đỏ của hẹ, giá và tôm.

Phở xào Thái là món ăn phổ biến truyền thống của người Thái Lan. Món ăn này còn có tên gọi khác là Pad Thái. Vị chính của món này chính là vị chua thanh của chanh. Vị ấm nống hơi cay của ớt. Sợi phở mềm thơm. Vị bùi bùi của lạc rang. Vị ngon đậm của Tôm Sú tươi và tôm khô.

Phở xào Thái khi ăn sẽ trộn cùng nước sốt có thành phần gồm nước mắm và me. Món Pad Thái hấp dẫn phải tươi ngon, khô cùng với độ đậm đà vừa phải. Món ăn có màu nâu đỏ hoặc nâu sẫm trộn lẫn các màu xanh, trắng, đỏ của hẹ, giá và tôm.

Tùy theo sở thích của mỗi người mà khi ăn bạn có thể trộn lạc ít hay nhiều. Sau đó rồi vắt thêm chanh để tăng vị chua. Đặc biệt nếu muốn ăn đúng kiểu Thái Lan thì bạn đừng quên cho thêm ớt bột cho món ăn thú vị này nhé.

Cơ sở

Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Cơ sở 2: 104 Yết Kiêu, Cơ sở 3: 102 Trần Phú – Hà Đông, Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cơ sở 5: 340 Bà Triệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phở xào Thái”

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo